Tài Trợ

anhkiet
goldenslim
ThuocGiamCan
Gala Center
hoanghac
Skechers
mangosteenlogo
New York
Body Line
V 10Plus
Skinlovers
Jrinie
BeWe
back
kkfashion
marc
Luxjy
En
kimtuyen
skinlab
hoatamviet
tony tuong
bichha
Dinh Bat Dat
Holly wood
theciff
«
»


Giới thiệu về công ty tổ chức sự kiện Người Đẹp Công Sở - Công ty TNHH Young Media

Bìa báo Young Style số tháng 4 - 2015Giới thiệu về đơn vị tổ chức Chương trình Người Đẹp Công Sở - Công ty TNHH Young Media.

Young Media Co. được thành lập năm 2012, hoạt động trên các lĩnh vực kinh doanh và truyền thông. Trong đó, việc ra đời ấn phẩm Young Style là nỗ lực lớn trong việc giới thiệu hình ảnh công ty gần với khách hàng hơn.

Với phương châm hướng đến giới trẻ, ấn phẩm Young Style góp mặt trên thị trường đã nhận được hiệu ứng tích cực. Young Style đưa độc giả đến thế giới của những người trẻ trẻ trung, năng động dưới các góc nhìn về thời trang, xu hướng làm đẹp, du lịch… đến giải trí trong và ngoài nước cũng như mang đến cho bạn đọc những bài viết thực tế và hữu ích, giúp bạn trẻ có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống quanh mình... Đặc biệt, các vấn đề xã hội nóng bỏng liên quan đến giới trẻ được Young Style khai thác triệt để, đa chiều giúp bạn trẻ nhìn nhận tích cực để sống ý nghĩa và nhân văn hơn. Hơn 3 năm có mặt trên thị trường, đến nay ấn phẩm Young Style dần trở nên quen thuộc với độc giả và trở thành “món ngon” trong “bữa tiệc” giải trí đối các bạn trẻ. Với sự cải tiến không ngừng, ấn phẩm Young Style luôn mang đến cho độc giả những chuyên mục mới, hấp dẫn về nội dung, đẹp mắt về hình thức.

Bìa báo Young Style Tháng 12 - 2014

 

 

 

 

Website www.youngstyle.vn ra đời là một bước tiến quan trọng của Young Media trong việc giới thiệu các ấn phẩm của công ty tiếp cận sâu rộng trên thị trường.

 

Tin Tức

Young Media

  • Công ty TNHH Young Media
  • VP: 111 Đường Số 4, Cư Xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM
  • Giấy phép hoạt động: Số 31/ GP - STTTT cấp ngày 20/07/2017. 
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đăng Hải Yến 
  • 08 3834 2736 - 08 3834 2738 - Fax : 08 3834 3966
  • Hotline: 0909 001 361
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.