Bạn đã có tài khoản
Đăng nhập - Tìm kiếm

Tài Trợ

anhkiet
goldenslim
ThuocGiamCan
Gala Center
hoanghac
Skechers
mangosteenlogo
New York
Body Line
V 10Plus
Skinlovers
Jrinie
BeWe
back
kkfashion
marc
Luxjy
En
kimtuyen
skinlab
hoatamviet
tony tuong
bichha
Dinh Bat Dat
Holly wood
theciff
«
»
17 SP_THáNG 1

GĐ Young Media Võ Thụy Huyền Linh – Người phụ nữ vì sự nghiệp truyền thông

Tối ngày 12/1/2017, tại Nhà hát lớn thành phố đã diễn ra sự kiện vinh danh “Người phụ nữ của năm” do Ấn phẩm Phụ nữ ngày nay tổ chức. Cũng trong đêm này, chị Võ Thụy Huyền Linh – GĐ Young Media đã vinh sự nhận giải thưởng “Người phụ nữ vì sự nghiệp truyền thông”.

 

gd-young-media-vo-thuy-huyen-linh-nguoi-phu-nu-vi-su-nghiep-truyen-thong (4)

“Người phụ nữ của năm” là giải thưởng nhằm tôn vinh những cá nhân phụ nữ xuất sắc đã có những đóng góp tốt đẹp cho xã hội Việt Nam. Các ứng viên là những phụ nữ hiện đại có thành quả trong nhiều lĩnh vực gồm: kinh tế, văn hóa, giáo dục, sức khỏe, sắc đẹp, bảo vệ môi trường, bảo vệ phụ nữ và trẻ em…

Chúng ta đều biết, ngành truyền thông hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú. Thêm vào đó, thị trường truyền thông đang gặp nhiều khó khăn, nếu không muốn nói là đi đến giai đoạn bão hòa. Giống như nhiều ngành nghề kinh doanh khác, hoạt động trong lĩnh vực truyền thông cũng chấp nhận chuyện may rủi. Người chịu được sóng gió thì bám trụ còn không thì sẽ phải dừng chân hoặc rẽ sang hướng khác. Và người chèo lái con thuyền truyền thông Young Media vẫn vững tin và bước tiếp giữa sóng gió, bởi theo chị Huyền Linh “Young Media là kết tinh của đam mê và tâm huyết. Một khi đã khai sinh ra nó thì tôi không thể bỏ cuộc mà cần học hỏi nhiều hơn những kinh nghiệm từ những người đi trước để gắn bó và xây dựng Young Media ngày một tốt hơn.”

gd-young-media-vo-thuy-huyen-linh-nguoi-phu-nu-vi-su-nghiep-truyen-thong (1)

Giám đốc công ty truyền thông Young Media Võ Thụy Huyền Linh

Nhìn lại 5 năm qua, Young Media đã tạo được tiếng vang trong lòng bạn đọc gần xa với chương trình “Người đẹp công sở” – một sân chơi riêng biệt dành cho giới văn phòng, sau 4 lần tổ chức. Hằng năm, sân chơi này trở thành điểm hẹn, thu hút hàng trăm lượt bạn gái trẻ gởi ảnh tham dự. Trên tinh thần đó, sang năm 2017, chị Huyền Linh cho biết Young Media sẽ xúc tiến thêm một số chương trình khác nhằm tạo nên những sân chơi bổ ích cho bạn đọc Young Style…

gd-young-media-vo-thuy-huyen-linh-nguoi-phu-nu-vi-su-nghiep-truyen-thong (6)

Dường như ở chị chúng ta cảm nhận được những bước đi chậm mà chắc, cũng như bản tính của chị – hiền lành, ít nói và không quá ồn ào nhưng một khi đã làm thì chắc chắn sẽ theo đuổi đến cùng để đạt được thành công.

gd-young-media-vo-thuy-huyen-linh-nguoi-phu-nu-vi-su-nghiep-truyen-thong (3)

Chia sẻ về giải thưởng, chị tâm sự: “Tới giờ phút này trong tôi vẫn còn dâng một niềm hạnh phúc. Tôi xin chân thành cảm ơn Ấn phẩm Phụ nữ ngày nay và chương trình đã quan tâm ghi nhận những thành quả nhỏ bé của tôi để tôi có thêm động lực phấn đấu cho sự nghiệp truyền thông của mình. Để đạt được thành quả này, tôi cũng xin cảm ơn sự hậu thuẫn rất lớn từ gia đình, sự động viên của bạn bè thân hữu cùng đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết. Mong rằng, bước sang năm Đinh Dậu, Young Media sẽ sải cánh phát triển sánh vai cùng bạn bè trong giới truyền thông. Và nhân dịp mùa Xuân đang đến rất gần, tôi xin gởi chúc đến BBT Phụ nữ ngày nay cùng khách hàng, đối tác một năm mới an khang thịnh vượng, mã đáo thành công!

Theo Young Style

Tin Tức

Young Media

  • Công ty TNHH Young Media
  • VP: 111 Đường Số 4, Cư Xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM
  • Giấy phép hoạt động: Số 31/ GP - STTTT cấp ngày 20/07/2017. 
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đăng Hải Yến 
  • 08 3834 2736 - 08 3834 2738 - Fax : 08 3834 3966
  • Hotline: 0909 001 361
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.