Bạn đã có tài khoản
Đăng nhập - Tìm kiếm

Tài Trợ

anhkiet
goldenslim
ThuocGiamCan
Gala Center
hoanghac
Skechers
mangosteenlogo
New York
Body Line
V 10Plus
Skinlovers
Jrinie
BeWe
back
kkfashion
marc
Luxjy
En
kimtuyen
skinlab
hoatamviet
tony tuong
bichha
Dinh Bat Dat
Holly wood
theciff
«
»
05 Aug 2017

Top 36 cùng hội tụ khoe sắc trong buổi tối giao lưu cùng BGK, BTC và các đơn vị nhà tài trợ

Ngày 4/8/2017, chương trình “Người đẹp công sở 2017” tổ chức buổi Offline giao lưu với Top 36 tại Én Tea House & Restaurant. Đây cũng là buổi thành viên BGK gặp gỡ trực tiếp các thí sinh và chấm điểm để tìm ra 18 gương mặt bước vào đếm Gala Chung kết.

 Sau những thành công đã đạt được, “Người đẹp công sở” đã trở thành một sân chơi lí tưởng dành riêng cho các bạn gái chốn văn phòng. Sức hút của chương trình càng được khẳng định khi cuộc thi bước sang tuổi thứ 5. Với chủ đề “Duyên dáng công sở”, cuộc thi đã thu hút sự tham gia của hơn 500 thí sinh. Nhờ đó, “Người đẹp công sở 2017” trở nên sôi động ngay từ những ngày đầu phát động.

Chân dung Top 36 của cuộc thi “Người đẹp công sở 2017”

Sau nhiều tháng phát động cuộc thi và bình chọn online, “Người đẹp công sở 2017” đang bước vào giai đoạn gay cấn khi tìm ra 36 thí sinh xuất sắc nhất tham gia buổi Offline Top 36 được tổ chức tại Én Tea House & Restaurant. Tại đây, các thí sinh có cơ hội thể hiện vẻ đẹp ngoại hình và bản lĩnh trí tuệ của mình trước Ban giám khảo cùng đại diện các nhà tài trợ. Trong buổi Offline Giao lưu, 36 thí sinh đã lần lượt giới thiệu bản thân và trả lời câu hỏi nhỏ về cách xử lí các tình huống nơi công sở. Với những câu hỏi được đặt ra từ BGK và các nhà tài trợ, các thí sinh có cơ hội thể hiện sự tự tin, khả năng ứng biến của bản thân. Đây là một điểm nhấn cần thiết trong cuộc thi khi mà ngày nay, môi trường công sở đòi hỏi khả năng xử lý tình huống và sự nhạy bén nhiều hơn từ các người đẹp.

Các thí sinh giới thiệu bản thân và giao lưu với BGK, nhà tài trợ

Bà Võ Thụy Huyền Linh, Trưởng BTC – Thành viên BGK cuộc thi chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng, bằng sự trẻ trung và chuyên nghiệp của các nữ văn phòng trong thời đại ngày nay cộng với vẻ đẹp hình thể các bạn sẽ thật tự tin, bản lĩnh để thể hiện bản thân mình”.

Bà Võ Thụy Huyền Linh – Trưởng BTC và thành viên BGK phát biểu trong buổi Offline Top 36

BGK (Từ trái sang): Bà Võ Thụy Huyền Linh – Diễn viên Nam Thư – Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long – Bác sĩ Nguyễn Phúc Cẩm Anh – Doanh nhân Phan Thị Thu Thủy

Bộ 5 BGK cuộc thi “Người đẹp công sở 2017”

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long lạc giữa rừng Người đẹp công sở: Á khôi 1 NĐCS 2014 Hà Xuyên – Á khôi 1 NĐCS 2016 Hồng Trang – Hoa khôi NĐCS 2016 Thảo Nhi – Người đẹp khả ái NĐCS 2016 Thùy Trang – Người đẹp hình thể NĐCS 2016 Bella

Hoa khôi NĐCS 2016 Thảo Nhi – Giám khảo Võ Thụy Huyền Linh – Á khôi 1 NĐCS 2016 Hồng Trang – Á khôi 1 NĐCS 2014 Hà Xuyên

MC Phương Thảo – Bà Võ Thụy Huyền Linh – Diễn viên Nam Thư – Bác sĩ Nguyễn Phúc Cẩm Anh – Doanh nhân Phan Thị Thu Thủy

Từ buổi giao lưu, Ban giám khảo sẽ là người “cầm cân nảy mực” để lựa chọn ra 18 người đẹp bước vào đêm Gala sẽ được tổ chức vào ngày 08/09/2017 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Gala. Đêm Chung kết hứa hẹn đem đến những màn trình diễn ấn tượng đến từ các thí sinh cùng những tiếc mục đặc sắc từ các ngôi sao khách mời. Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2 cùng các người đẹp đạt giải phụ đều nhận được những phần thưởng giá trị từ ban tổ chức và nhà tài trợ của chương trình.

Các thí sinh chụp hình với BGK và Nhà tài trợ

Cùng theo dõi, cập nhật thông tin và ủng hộ thí sinh bạn yêu thích qua hệ thống website: www.nguoidepcongso.vn và fanpage https://www.facebook.com/nguoidepcongso.vn/ của chương trình.

 

Tin Tức

Young Media

  • Công ty TNHH Young Media
  • VP: 111 Đường Số 4, Cư Xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM
  • Giấy phép hoạt động: Số 31/ GP - STTTT cấp ngày 20/07/2017. 
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đăng Hải Yến 
  • 08 3834 2736 - 08 3834 2738 - Fax : 08 3834 3966
  • Hotline: 0909 001 361
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.